Những lưu ý khi treo cờ phướn lễ hội

treo cờ phướn lễ hội

Hiện tại treo cờ phướn lễ hội vẫn là phương tiện hàng đầu trong các chiến dịch buôn bán của các tổ chức. Bởi mẫu hình thức quảng bá này mang giá tiền thấp, và ưng ý để PR đa dạng mặt hàng sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Cờ phướn mang nhiều chiếc và hình thức, kích thước phướn khác nhau. Hãy cộng chúng tôi Nhận định về cờ phướn ngay bài viết dưới ở nhé!

Kích thước thông dụng của cờ phướn là gì?

 cờ phướn đây quảng cáo Quảng Cáo Quận 10

Tùy vào mục đích cũng như là vị trí treo cờ phướn lễ hội mà kích thước nhỏ hoặc to sẽ được phân thành phổ biến các dòng khác nhau: 30x60cm, 40x80cm, 50x100cm, 70x150cm, 80 x 120cm,…

Hiện tại sở hữu 2 chiếc cờ phướn chính đó là cờ phướn ngang và cờ phướn dọc:

  • Những chiếc cờ phướn ngang sử dụng đây những nơi ngã tư hay các nơi mang ko gian rộng, tầm nhìn xa để cho toàn bộ người đi qua mang thể thuận lợi nhìn.

  • Cờ phướn chiếc dọc nó yêu thích để treo tại những không gian có diện tích hẹp hay đây các nơi với nhiều gió. Vì cờ phướn dọc dễ treo hơn cờ phướn ngang.

5 lưu ý cho doanh nghiệp lúc treo cờ phướn lễ hội

1.  Tậu địa điểm quảng cáo treo cờ phướn thích hợp với đối tượng mục tiêu

Cờ phướn bắt buộc được đặt tại nơi có tầm nhìn phải chăng, không bị các vật cản che đậy.Nếu ngân sách cho phép, hãy treo tại vị trí trung tâm, nơi trọng điểm hay đông đúc dân cư để thu hút sự lưu ý và lan tỏa nhận mặt.

2. Quảng bá treo cờ phướn bắt buộc mang kích thước phù hợp

Dù quảng cáo bề ngoài ấn tượng đến đâu nhưng tìm kích cỡ quá to, kềnh càng sẽ gây phản cảm với người tham dự giao thông. Đặc trưng phải kiểm soát kích thước để không khiến cho giảm tầm nhìn và gây mất mỹ quan tỉnh thành.

3. Kỹ lưỡng chọn lọc chất liệu in treo cờ phướn

Cờ phướn khi được treo lên trong một thời kì hạn định sẽ vô cùng dễ chịu ảnh hưởng bởi môi trường. Vì thế, chất liệu để in 1 cờ phướn bền, đẹp cần sở hữu khả năng chống thấm nước, chống thấm tốt, hạn chế ví như mực in bị mờ, nhòe.

4. Nắm vững những điều luật về quảng bá treo cờ phướn theo quy định

Theo Luật quảng cáo không tính trời, khoản 4 Điều 27 quy định: Thời hạn treo cờ phướn quảng cáo là 15 ngày. Để giảm thiểu các vi phạm hành chính do ko nắm rõ luật khiến cho tác động đến tiến độ chiến dịch PR ngoài trời nên nghiêm chỉnh chấp hành những giấy tờ theo luật như: Xin giấy cấp phép, trình thủ tục thông báo quảng bá, trình tự thông báo sản phẩm trên PR, quy định về nội dung quảng bá trên cờ phướn PR ngoài trời.

5. Dịch vụ treo cờ phướn lễ hội chất lượng uy tín

Treo cờ phướn tại các lễ hội

Dịch vụ treo cờ phướn trên thị trường hiện tại cực kỳ nhiều. Không những thế bạn bắt buộc cân nói chu đáo để có được dịch vụ hiệu quả và chất lượng nhất. Bên cạnh đó để các tấm cờ phướn treo được trên tuyến đường trong 1 thời kì buộc phải trải qua một thời kỳ hồ sơ rối rắm. Do vậy 1 doanh nghiệp có kinh nghiệm và mang chuyên môn trong lĩnh vực PR mới có thể giúp bạn thực hiện thành công và đem đến hiệu quả mong muốn.

Đến với Quảng Cáo Quận 10 bạn sẽ mang được nhà sản xuất treo cờ phướn, xin giấy phép treo cờ phướn giỏi, với chi phí khó khăn nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển quảng cáo các loại: treo băng rôn, trèo cơ phướn, biển quảng cáo tấm lớn, biển hiệu công ty, biển mặt tiền, biển vẫy,… Quảng cáo quận 10 tự hào là đối tác chính cho của các doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với Quảng cáo quận 10 để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

QUẢNG CÁO QUẬN 10
Địa chỉ: 240 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0888 901 312

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *