Một số quy định treo cờ phướn hội nghị cần phải biết

treo cờ phướn hội nghị

Đối với nhiều người thì chắc hẳn định nghĩa treo cờ phướn hội nghị vẫn còn quá xa lạ. Ngoài ra, khách hàng không biết rằng cờ phướn chính là những biển quảng bá, khẩu hiệu được treo không tính tuyến đường. Trong bài viết này hãy cùng Quảng Cáo Quận 10 Phân tích về cờ phướn hội nghị cũng như 1 số quy định treo bây giờ nhé.

Tác dụng của cờ phướn

Cờ phướn được kiểu dáng nhiều

Cờ phướn chính là những tấm biển quảng bá hoặc khẩu hiệu nằm sắp những đoạn tuyến phố mang cột điện và cột đèn. Các tấm biển này được làm cho bằng chất liệu như hiflex, pp, vải silk,…với nhiều màu sắc và thiết kế khác nhau.

Nội dung chính trên cờ phướn là khẩu hiệu, logo hoặc thông tin một vấn đề gì ấy để nhằm mục đích truyền tải thông điệp, với bộ nhận diện nhãn hàng của siêu thị đi xa hơn.

Bình thường cờ phướn được sử dụng trong những chiến dịch PR, hội nghị những buổi lễ khai trương hoặc những buổi sự kiện của siêu thị hay shop. Đồng thời người tôi cũng sở hữu thể sử dụng cờ phướn để trang trí các lối dẫn tới nơi tổ chức sự kiện to.

Quy định lúc treo cờ phướn hội nghị phải cần biết

cờ phướn dọc

Khi tiến hành treo cờ phướn các bạn phải nên nắm rõ các quy định của tỉnh và thành phố đưa ra. Đối có cờ phướn dành cho những buổi hội nghị, những hoạt động thương mại, hoạt động văn hóa phố hội, cần tuân thủ các quy định:

  • Chỉ được phép treo tối đa 30 chiếc trong một hoạt động. Thời gian treo sẽ ko được phép kéo dài quá 15 ngày khiến cho việc.

  • Bắt buộc nên tuân thủ đúng về kích cỡ quy định của cờ phướn, băng rôn quảng cáo. Bạn không được phép cố ý làm cho lớn hơn hay khiến cho quá theo khổ đã quy định.

  • Sau khi đã thực hành hoàn thành các thủ tục và đã được cấp phép thì các đơn vị và các tư nhân nên cần bàn sở hữu chủ đầu cơ về việc thuê cột treo cờ phướn hội nghị. Sau đó phải cần tiến hành thỏa thuận thuê đây các vị trí đã dự kiến đương nhiên giấy phép được nộp 1 phương pháp đầy đủ.

  • Trong trường hợp hoạt động của bạn được diễn ra đó những địa bàn khu vực chưa có hệ thống cột treo cờ phướn thì sau lúc được cấp phép nên phải liên hệ mang phòng văn hóa và thông báo cấp quận để xác định lại vị trí treo thích hợp sở hữu quy định của địa phương.

Treo cờ phướn hội nghị đó tại quảng cáo quận 10

Phía trên là 1 số đặc điểm và quan tâm nhỏ trong thời kỳ thực hiện treo cờ phướn. Thực tiễn việc treo cờ phướn hay băng rôn vẫn còn phổ biến vấn đề như việc hợp nhất tuyến phố, khung pháp lý, băng rôn ngang hay dọc,…

Quảng cáo quận 10  còn cung ứng nhà sản xuất trọn gói từ a đến z, có nghĩa là chúng tôi sẽ lo cho bạn mọi những công đoạn:

  • Ngoại hình hình ảnh, văn bản Banner và băng rôn bằng phần mềm mẫu mã.

  • Xin giấy phép treo băng rôn đây những đô thị và quận thị xã trong vòng 7 tới 14 ngày.

  • In cờ phướn bằng chất liệu Hiflex hoặc PP.

  • Thi công lắp đặt treo băng rôn

  • Bảo trì cờ phướn lúc sở hữu tình trạng banner bị mất, bổ sung thêm những tấm banner mới.

  • Xoá banner lúc thời kì cho phép treo PR đã hết hạn.

Bởi thế, quý khách mang nhu cầu giải đáp về treo cờ phướn hội nghị hay bắt buộc sản xuất những chiếc nhà sản xuất như treo băng rôn, In PP giá rẻ … Để nâng tầm cao cũng như tiếp cận được rộng rãi người mua hơn vui lòng liên hệ sở hữu chúng tôi qua Hotline: 0888 901 312 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *