4 gợi ý tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm ấn tượng nhất

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm

Làm  thế nào để sản phẩm mới của nhà hàng bạn có thể tiếp cận với người sử dụng 1 phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất? Đó chính là sự kiện ra mắt sản phẩm hoành tráng, ấn tượng sẽ tạo dấu ấn mạnh mẽ với người dùng và giới truyền thông. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn tổ chức  đơn vị sự kiện thành công, hãy cùng quảng cáo quận 10 theo dõi bài viết nhé.

Đầu tư photo-corner sáng tạo

Ấn tượng đầu sẽ là sự khởi đầu hoàn hảo cho đa số việc. 1 Photo-corner được đặt góc nhỏ trước sự kiện kiên cố sẽ là 1 quyết định đúng đắn. Photo-corner chính là nét chấm phá cho sự kiện của bạn vươn lên là thú vị, hấp dẫn hơn. Hoạt động này có thể thu hút khách mời ở toàn bộ lứa tuổi. Đa số người sẽ có dịp selfie tùy thích bên những photo-corner đi kèm các đạo cụ độc đáo chỉ xuất hiện 1 lần duy nhất ngay ở sự kiện.

Photo-corner đầy lôi kéo

Tuy nhiên, nếu người tham dự sự kiện post và share những bức hình chụp được lên Facebook, Instagram… cố nhiên hashtag tên sự kiện để lan truyền cho bạn bè và điều ấy góp phần quảng bá sự kiện ra mắt sản phẩm đa dạng hơn.

Ảnh hưởng của người nổi tiếng trong doanh nghiệp sự kiện ra mắt sản phẩm

Việc cộng tác có người nổi tiếng để quảng cáo sản phẩm đem lại phổ biến thế mạnh. Đa phần họ sẽ có tới doanh thu lớn và nâng cao giá trị nhãn hàng nhờ tầm tác động cũng như số lượng người mến mộ số đông.

Đại sứ nhãn hiệu hay xây dựng thương hiệu với người nổi danh là chiến lược kinh doanh được vận dụng bởi nhiều công ty trong thời buổi marketing cạnh tranh như bây giờ. Sự góp mặt của người nổi danh sẽ khiến nâng cao thêm sự dị biệt, độ quyến rũ cũng như tầm tác động to cho sự kiện và sản phẩm. Doanh nghiệp với thể mang thêm 1 lượng người dùng to là những người ái mộ của bộ mặt đại diện cho nhãn hiệu của nhà hàng.

Doanh nghiệp sự kiện ra mắt sản phẩm với trải nghiệm sản phẩm thực

Bây giờ có tình hình hàng hóa trôi nổi, các quý khách thường khá lo âu về chất lượng sản phẩm trước lúc ra quyết định mua bất cứ món hàng nào. Các siêu thị đã dần dành đầu tiên hơn vào những trải nghiệm của các bạn mang nhiều hoạt động và tương tác sở hữu sản phẩm, thay vì chỉ được nghe thông tin giới thiệu đơn thuần.

1 không gian sự kiện hoành tráng

Tuyệt chiêu này sẽ khiến quý khách có dịp “sờ vào hiện vật”, dùng trực tiếp sản phẩm trong khoảng đấy họ sẽ ghi nhớ, ấn tượng có sản phẩm rộng rãi hơn và mang thể là quyết định tậu ngay sản phẩm hoặc giới thiệu cho người quen về các trải nghiệm thú vị của họ đối sở hữu sản phẩm.

Mini game, bốc thăm may mắn

Đừng buộc phải bỏ qua tiết mục bốc thăm may mắn này, bởi đây được xem là phần được trông đợi và thu hút nhất đối mang người tham gia sự kiện một chút may rủi, một tẹo vui nhộn cùng các quà tặng trị giá cao sẽ tạo bắt buộc bầu không khí rất hứng khởi cho khách tham dự. Phần thưởng mang thể là coupon khuyến mãi, vé phi cơ du lịch, sản phẩm được ra mắt hay các món đồ lưu niệm gắn có hình ảnh của sự kiện được tổ chức… tất cả đều sẽ trở nên đặc trưng lôi kéo người tham dự. Song song, tiết mục này cũng được thay cho sự quan tâm đến khách tham gia, tạo ấn tượng và giúp họ lưu giữ hình ảnh phải chăng đẹp về doanh nghiệp.

Vì thế, đừng ngần ngại mà hãy đầu tư mạnh tay vào các chi tiết trên trong việc đơn vị sự kiện ra mắt sản phẩm. Bạn sẽ không thể mường tưởng được hiệu quả đồ sộ mà nó có thể mang đến đâu. Ví như bạn đang chưa biết buộc phải tính từ lúc đâu và làm cho thế nào cho sự kiện ra mắt sản phẩm gần đến của mình thì hãy gọi ngay cho quảng cáo quận 10  hotline 0888 901 312 để được tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *